Rss Feed Facebook Twitter Google Plus

post:


Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

ĐẶT IN CARD VISIT LẤY NGAY
Do nhu cầu công việc cấp bách mà bạn cần có ngay những hộp card visit để gặp khách hàng hoặc đi công tác ngay ngày mai, bạn đang rất bận rộn để chuẩn bị hành trang hoặc những kế hoạch của mình vậy làm thế nào để có thể chuẩn bị thiết kế cho mình những tấm name cardthật hoàn hảo mà mang đầy đủ những thông tin giá trị nhất?


Một ý tưởng tốt cho tấm danh thiếp của bạn sẽ không thành công nếu như không tìm chon mình được một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và chất lượng. Đây là điều kiện quan trọng để cho ra đời một chiếc card visit “chuẩn không cần chỉnh”.

Một mẫu card visit chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên được đưa ra cho đơn vị nhận in ấn,  mặt  khác quan trọng không kém đó chính là giá thành sản phẩm khi bạn cần in card visit lấy ngay sau 15 phút. Trong khi bạn đang phải chuẩn bị rất nhiều công việc khác cho kế hoạch của mình có lẽ bạn nên quan tâm là làm sao có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn tìm được đơn vị in danh thiếp chất lượng và đầy tính chuyên nghiệp.


Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn 3 bước đơn giản để lựa chọn một đơn vị chuyên in card chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin
Với thời đại internet công nghệ cao, có lẽ bạn chỉ mất 5 phút tìm kiếm là có thể tìm được một danh sách dài với từ khóa “in card visit tại Hà Nội”, một lượng thông tin đủ để dùng đã nằm trong tay bạn.

Bước  2: Lựa chọn thông tin và liên hệ trực tiếp.
Trong khi đã có đủ thông tin danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ in nhanh lấy ngay chuyên nghiệp. Có lẽ việc làm tiếp theo thì ai cũng biết đó là so sánh các yếu tố như: giá, chất lượng,  thời gian đáp ứng,… rồi chọn 3 đơn vị cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó bạn liên hệ trực tiếp đến 3 đơn vị này để thu thập những thông tin cần thiết nhất.

Bước  3: Quyết định đặt in với một đơn vị phù hợp mà bạn hài lòng nhất.
Bây giờ có lẽ bạn đã tổng hợp được và có cái nhìn toàn diện với các đơn vị chuyên thiết kế - in ấn tại khu vực mà bạn đã lựa chọn. Thật đơn giản để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Đơn vị bạn chọn đặt in sẽ là đơn vị phù hợp nhất đối với bạn.

Trên đây là 3 bước cơ bản  đơn giản nhất để bạn tìm được một đơn vị in ấn danh thiếp phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ có quá ít thời gian, hay cảm thấy việc này zích zắc thì bạn có thể liên hệ với công ty in Tâm Việt, đây là đơn vị thiết kế in card chuyên nghiệp tại Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với sự uy tín cao và được nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi sẽ dành thời gian để tư vấn và thiết kế cho bạn có được những tấm name card tốt nhất, giúp bạn tự tin để bước vào công việc kinh doanh của mình.

Công ty chuyên in nhanh lấy ngay các sản phẩm: in card visit, in giấy mời, in thiệp cưới, in poster, in nhãn mác, in kỷ yếu, in hồ sơ công ty, in profile, in tờ rơi, in thẻ treo, in tem decal, in decal pp,…


CÔNG TY IN ẤN TÂM VIỆT
Ngõ 80, Tu Hoàng, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại: 04 6684 6848 -  0167 55 33 989
Email: inchuyennghiep247@gmail.com
Zalo: 01675533989f


Share This :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét