Rss Feed Facebook Twitter Google Plus

post:


Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

IN BROCHURE QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ thiết kế in brochure đẹp tại Hà Nội, giúp khách hàng có được những sản phẩm quảng cáo tốt nhất cho các sản phẩm của mình. Thiết kế in ấn brochure chuyên nghiệp đang trở thành những giải pháp kinh doanh mới mang lại nhiều hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Với hàng loạt các kênh quảng cáo, tiếp thị trên thị trường như hiện nay, đã thúc đẩy mạnh cho sự phát triển các ngành kinh doanh, brochure là một trong những công cụ quảng cáo hàng đầu mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và các tổ chức, brochure là một tổng thể hợp nhất tất cả những gì khách hàng cần biết chỉ trong một mảnh giấy nhỏ được thiết kế bắt mắt và dễ đọc.


Khi in brochure quảng cáo phải được thiết kế theo một kích thước hợp lý để có thể dễ dàng đặt vào các bưu phẩm như  phong bì thư, hoặc đặt trên các kệ trưng bày tại trung tâm du lịch, nhà hàng và nhà nghỉ. Một brochure bắt mắt, ấn tượng sẽ thu hút và mang lại cho các doanh nghiệp một lượng đáng kể khách hàng tiềm năng.

Công ty In Tâm Việt không ngừng phấn đấu nỗ lực để cải tiến mẫu mã, thiết kế  những mẫu Brochure đẹp theo cùng chiều hướng phát triển của thời đại, nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một đơn vị thiết kế những mẫu brchure theo phong cách của bạn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và lấy báo giá tốt nhất.

Sản phẩm in ấn của In Tâm Việt: in kẹp file, kẹp tài liệu, in profile, in thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ membership, in tem nhãn, tem bảo hành, tem decal, tem vỡ, in card visit, in tờ rơi, in tờ gấp, in phong bì, in hóa đơn, in và sản xuất thùng carton, hộp giấy, in brochure, in túi giấy, in hộp giấy, túi vải không dệt, túi vải dập nhiệt.


CÔNG TY IN ẤN TÂM VIỆT
Ngõ 80, Tu Hoàng, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại: 04 6684 6848 -  0167 55 33 989
Email: inchuyennghiep247@gmail.com
Zalo: 01675533989


Share This :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét