Rss Feed Facebook Twitter Google Plus

post:


Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

IN TỜ RƠI MÀU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ thiết kế in tờ rơi màu giá rẻ, nhận in theo các kích thước khách hàng yêu cầu từ A6, A5, A4, A3, hoặc theo các khổ phi tiêu chuẩn khác để phục vụ việc trưng bày cũng như quảng cáo sản phẩm tốt nhất.


Mẫu tờ rơi đẹp luôn được thiết kế đơn giản về quy cách cũng như hình thức nhưng phần thông tin truyền tải thường ngắn gọn và đầy đủ. Mục đích của việc in tờ rơi tờ gấp là phục vụ quảng cáo nhanh cho những sản phẩm hay dịch vụ, một chương trình khuyến mại, giảm giá hay một truyền thông sự kiện nào đó …

Sản phẩm tờ rơi màu là một giải pháp tiếp thị trực tiếp tới khách hàng mang lại hiệu quả cao, mức chi phí thấp, nhanh chóng mang thông tin sản phẩm đến gần với khách hàng, thông tin về dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện cụ thể, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… tờ rơi tờ gấp là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh mà bạn đang cần.

Các doanh nghiệp sử dụng tờ rơi như một công cụ quảng bá theo cách đại trà, nhờ việc in tờ rơi giá rẻ nên chúng ta có thể thoải mái thiết kế theo ý tưởng và sử dụng ở bất cứ nơi đâu có thể và bằng mọi cách để đưa chúng tơi tay khách hàng. Có thể gửi trực tiếp, phân phát cho các kênh phân phối bán lẻ, tận dụng trong các dịp hội trợ triển lãm, các nơi trưng bày giới thiệu sản phẩm...

Để tờ rơi có thể phát huy hết tác dụng của nó, khi thiết kế tờ rơi tờ gấp cần đảm bảo các yếu tố như: hình ảnh ở độ phân giải cao, rõ ràng sắc nét, bố cục thông tin sản phẩm được xắp xếp khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng giống khi in brochure, nên thể hiện phần sản phẩm khuyến mại hay giảm giá trên trang bìa để người xem thấy thu hút và gây sự tò mò cao.

Kích thước tờ rơi phụ thuộc vào số lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp có thể là khổ A3, A4, A5,hoặc theo các hình dạng trái tim, hình bán nguyệt, hình tròn, hình chữ nhất… 
Tờ gấp thì thường được gấp lại nhiều lần có thể là gấp 2, gấp 3, gấp 4 …

Khi in tờ rơi, tờ gấp màu thường sử dụng loại giấy couche với độ dày vừa phải dao động từ 80 – 250gsm tùy thuộc vào yêu cầu cũng như giá trị sản phẩm cần thiết mà nhà sản xuất cần độ dày mỏng để thể hiện được sự sang trọng cho sản phẩm của mình, sản phẩm thông thường ít khi dùng giấy dày vì mục đích sử dụng ngắn hạn và đại trà.

Tờ rơi sau khi in ấn xong có thể cán bóng hoặc cán mờ một lớp nylon mỏng 1 hoặc hai mặt sử dụng để làm tăng độ bền và độ bóng sang trọng hơn.

Là một doanh nghiệp chuyên thiết kế in màu giá rẻ, sản phẩm chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm mục tiêu thiết kế sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất, chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất.

CÔNG TY IN ẤN TÂM VIỆT
Đ/c: Ngõ 80, Tu Hoàng, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 6684 6848 - 0167 55 33 989
Skype: inchuyennghiep247
Email: inchuyennghiep247@gmail.comShare This :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét