Rss Feed Facebook Twitter Google Plus

post:


Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

IN PP TRONG NHÀ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘIin pp giá rẻ
In PP trong nhà là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí công sở, quán cafe hay trong mỗi gia đình của bạn. Sản phẩm PP trong nhà luôn đảm bảo giá thành giá rẻ nhất lại rất tiện để sử dụng nên người ta thường yêu cầu in ấn để dán vào kính văn phòng công sở nơi làm việc, hay đóng khung treo trên standee hoặc có thể dùng để in lịch tết với những hình ảnh của bé yêu làm cho căn phòng thêm sống động và đẹp hơn.


Khi in Poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm thì lựa chọn loại PP trong nhà rất phù hợp mà lại dữ được độ bền lâu dài.

Sản phẩm PP trong nhà rất tiện dụng bởi sau khi in ấn khách hàng có thể lột bỏ lớp bảo vệ phía sau để có thể dán lên tường, dán lên kính hoặc bất kỳ chỗ nào có thể, hoặc sau khi In PP trong nhà quý khách vẫn để nguyên lớp bảo vệ để đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường. Để đảm bảo độ bóng và độ bền được tốt hơn khách hàng có thể yêu cầu cán bóng hoặc cán mờ phủ lên sản phẩm.

in pp         in pp
Mẫu in pp menu nhà hàng đẹp

Với hệ thống máy in màu KTS hiện đại nhất chúng tôi cung cấp cho khách hàng có được những sản phẩm in ấn chất lượng tuyệt vời nhất, hình ảnh sắc nét và trung thực, giá thành rẻ nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Điện thoại: (04) 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com


Hotline: 0979 407 447


Share This :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét