Rss Feed Facebook Twitter Google Plus

post:


Thứ Tư, 3 tháng 10, 2012

LÀM TỜ RƠI Ở HÀ NỘI

Công ty chuyên thiết kế - làm tờ rơi quảng cáo đẹp theo phong các hiện đại chất lượng cao. Các mẫu tờ rơi quảng cáo mang đậm phong cách doanh nghiệp qua cách thể hiện của nhóm thiết kế công ty in Tâm Việt.Làm tờ rơi quảng cáo như một chiến lược kinh doanh đến trực tiếp tới tay khách hàng. Do đó, tờ rơi luôn là sản phẩm gần gũi được khách hàng giữ lâu và tăng khả năng bán hàng. Việc thiết kế - in ấn tờ rơi quảng cáo sao cho bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng là vô cùng quan trọng. Điều này cần đến cả giấy in tờ rơi phải có độ dày thích hợp và tờ rơi phải được thiết kế hấp dẫn, thể hiện được những nội dung nổi bật, phần chữ rất ít nhưng đủ thông tin quan trọng nhất giúp người nhận tờ rơi dễ dàng hiểu được toàn bộ sản phẩm trên đó và tìm hiểu về nó dễ dàng nhất, rút ngắn thời gian đọc và tham khảo.

Tờ rơi mang thông tin hữu ích, gây sự chú ý của mọi người cho một kế hoạch hay một tổ chức sự kiện cụ thể được thực hiện đại trà và quy mô hơn, khi thiết kế làm tờ rơi, in brochure ngoài việc phải đưa được những nội dung nổi bật, kết hợp màu sắc và họa tiết thẩm mỹ thì hình dạng kích thước cũng là yếu tố quan trọng và nó quyết định giá trị thành công bởi nó luôn được trao tay ở những nơi công cộng, khiến người nhận có thể sử lý gói gọn và cất giữ dễ dàng hoặc sẽ bị vứt đi một cách vô tình.

Chúng tôi cam kết về dịch vụ in ấn tại Tâm Việt:

- Quý khách sẽ kiểm duyệt mẫu trước bằng email và thảo luận cùng chúng tôi để đi đến một sản phẩm tốt nhất trước khi in.

- Hỗ trợ tốt nhất trong sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

- Quý khách nhận hàng kiểm tra nếu không đúng yêu cầu sẽ được làm lại miễn phí.


CÔNG TY IN ẤN TÂM VIỆT
Ngõ 80, Tu Hoàng, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại: 04 6684 6848 -  0167 55 33 989
Email: inchuyennghiep247@gmail.com
Zalo: 01675533989


Share This :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét